Đại diện Liên đội Trường TH&THCS Bắc Phong thăm và chúc mừng các Chiến sĩ đồn Biên phòng 296 nhân ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 Việt Nam

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng 78 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022), thầy trò trường TH&THCS Bắc Phong cùng nhau ôn lại lịch sử và ý nghĩa của ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12
🇻🇳“Hòa bình, độc lập, tự do” là ba từ thiêng liêng mà dân tộc ta đã phải đánh đổi bằng mấy ngàn năm lịch sử gian khổ và hào hùng. Hơn bốn nghìn năm dựng nước và giữ nước, ông cha ta đã lập được nhiều kì tích trong cuộc kháng chiến chống quân xâm lược, ghi vào kho sử vàng dân tộc nhiều chiến công hiển hách. Những chiến công đó mãi là niềm tự hào của người dân đất Việt.
👨🏽‍✈️Ngày 22/12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân – Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với toàn thể nhân dân. Nhân dân ta luôn ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam. Lễ kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam chính là dịp để chúng ta ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, hào hùng, những chiến công oanh liệt của quân đội và nhân dân ta.
💗💗 Ngày 22.12.2022 Đại diện  Liên đội trường TH&THCS Bắc Phong tổ chức thăm và chúc mừng các Chiến sĩ đồn Biên phòng 296  nhân kỉ niệm 78 năm ngày Thành lập QĐND Việt Nam. Chúc tất cả các đồng chí thật nhiều sức khỏe và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.